YẾN VỤN SẠCH LÔNG ĐẮP TỔ
MÔ tả

Yến Tổ vụn sạch lông dắp tổ 100gr là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho mọi lứa tuổi, ngoài ra giúp người bệnh nhanh lành vết thương, nhanh hồi phục sức khỏe.

 

2,700,000 VNĐ 3,000,000 VNĐ
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Qúy khách vui lòng liên hệ đặt hàng theo số điện thoại:

           0941013388

MUA SẮM AN TOÀN TIỆN ÍCH

    Giao hàng thu tiền

    Giao hàng tân nơi các Tỉnh.

Phi ship nội thành Hồ Chí Minh

Chúng tôi nhận vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành.

Thông tin chi tiết

Thành phần khoáng chất tương đương như yến tổ nguyên vẹn. Tất cả tổ yến được khai thác khi đã đạt tới độ chín, già, đảm bảo dinh dưỡng ở mức cao nhất. Tổ yến rất giòn nên trong quá trình khai thác vận chuyển, những tổ yến bị gãy vỡ sẽ được phân loại, nhặt lông sạch, ép khuôn thành YẾN TỔ VỤN SẠCH LÔNG, cam kết yến nguyên chất, không hề ngâm đường để kết dính, không tẩy trắng. 

 

- Yến tổ vụn sạch lông có giá thấp hơn so với yến nguyên tổ. 

- Yến tổ vụn sạch lông có sợi yến thưa, sợi dài không đều so với yến nguyên tổ nhưng về thành phần dinh dưỡng vẫn đảm bảo. 

Khuyến cáo: “Phụ nữ mang thai dưới 3 tháng, trẻ sơ sinh dưới 1 tuổi, người có thể trạng đàm thấp, béo phì, tay chân lạnh, cao huyết áp, thống phong, thường bị đầy bụng, tiêu chảy, lạnh bụng… không nên dùng yến sào. 

Tổ yến vụn sạch lông tính thẩm mỹ không cao, giá thành thấp, nên mua về chế biến cho bé, cha mẹ, gia đình ăn. Nếu muốn mua yến tổ tặng, biếu thì tham khảo yến tinh chế sợi, tổ yến rút lông, yến thô, chân yến, hồng yến,.... CAM KẾT CỦA YẾN SÀO CAO CẤP KHÁNH HÒA - YẾN NA 

CAM KẾT

� Cam kết tuyệt đối không kinh doanh hàng yến sào kém chất lượng, yến sào pha tẩm.. 

� Cam kết dịch vụ , tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm yến sào tận tâm chu đáo. 

� Cam kết giao hàng chuyên nghiệp, đúng tiến độ. 

� Cam kết bảo hành sản phẩm yến sào khi có bất kỳ lỗi sản phẩm từ nhà phân phối. Bồi hoàn và chịu phạt tiền nếu có phát hiện bất kỳ hình thức gian lận chất và lượng của sản phẩm. 

Gợi ý cho bạn