Phổi là một bộ phận quan trọng, là một trong những bộ phận đóng vai trò duy trì sự sống của con người. Chăm sóc lá phổi là việc cần thiết. Trong đó yếu tố dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong việc chăm sóc này. Thời tiết giao mùa khiến nguy mắc bệnh Phổi và tình trạng bệnh phổi tăng năng cao hơn.
Yến sào có 18 Axit Amin, 30 vi chất, trong số đó phần lớn là các chất chống Oxy hóa hiệu quả như Selenium, Glycine có khả năng ngăn chặn quá trình lão hóa, thoái hóa nói chung của cơ thể cũng như của hệ hô hấp nói riêng.

 

Tổ yến chưng sẵn YẾN NA tiện lợi cho các bạn sử dụng
Ngoài ra, Isoleucine có tác dụng hồi phục cơ thể cùng Leucin hỗ trợ tăng trưởng và sữa chữa các mô, trong yến sào có tác dụng rất tuyệt vời đối với các bệnh nhân đường hô hấp nói trên.
 

 

 

 

Tổ yến sào yến na bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn
Do đó, dùng tổ yến cho người mắc bệnh lý hô hấp sẽ giúp điều trị bệnh hiệu quả, sớm mang lại sức khỏe dẻo dai, tăng cường năng lượng cho người bị bệnh.
Theo những nghiên cứu chuyên sâu về các thành phần của tổ yến. Các nhà khoa học cho biết trong các thành phần của tổ yến có chứa 3,5% acid amin tyrosine. Đây là nhân tố có khả năng làm giảm triệu chứng dị ứng bên trong cơ thể. Do đó có thể giúp cơ thể chống lại các tác động của vi khuẩn gây hại hay các chất gây dị ứng dẫn đến viêm xoang, hen suyễn.
Yến sào được sử dụng phổ biến trong Đông y để hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Yến sào còn có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn vì theo Đông y, yến sào có vị ngọt tính bình, tác động vào 2 kinh là phế và vị nên giúp làm sạch phổi, tăng sức đề kháng cho cơ thể để hỗ tợ chống lại các vi khuẩn siêu vi gây nên viêm niêm mạc đường thở.
 
Sản phẩm của Công ty TNHH Na Beauty Natural
Hotline đặt hàng và CSKH: 0941.01.3388
NSX và HSD xem trên thân lọ