HỘP QUÀ CAO CẤP YẾN TỔ TINH CHẾ SỢI VIP
MÔ tả

 Tổ yến đã được xử lý sạch, sợi phồng, trắng, có độ bóng ánh kim.
 Tỉ lệ sợi gãy/đứt và sợi nguyên: 10%-90% bề mặt, phần bụng sợi vụn.
 Quy cách: 100g (10 - 12 miếng/hộp) được đựng trong hộp quà cao cấp 
 Tiện lợi để sử dụng ngay, tiết kiệm thời gian và lượng hao hụt trong quá trình xử lý.
 Tặng kèm 1 gói đường phèn (200gr) + 1 gói táo đỏ (100gr) + 1 phiếu cam kết chất lượng sản phẩm trị giá 20 triệu.

 Tổ yến nên được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Tổ yến có thể sử dụng trong vòng 2 năm kể từ ngày đóng gói.

3,655,000 VNĐ 3,955,000 VNĐ
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Qúy khách vui lòng liên hệ đặt hàng theo số điện thoại:

           0941013388

MUA SẮM AN TOÀN TIỆN ÍCH

    Giao hàng thu tiền

    Giao hàng tân nơi các Tỉnh.

Phi ship nội thành Hồ Chí Minh

Chúng tôi nhận vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành.

Thông tin chi tiết

Tổ yến tinh chế sợi vip sản phẩm được dùng cho vua ngày xưa thưởng thức có giá trị dinh dưỡng cao hiện nay để bồi bổ sức khỏe cho phụ nữ mang thai, em bé và người già. Yến sào là một trong số những món ăn Bát trân thịnh hành cho vua chúa Trung Hoa cũng như Việt Nam xưa và qua đó ngày nay yến đang được ưu chuộng.   

1. Tổ yến tinh chế sợi Vip được khai thác từ đâu?

Qua hàng trăm năm, các món ăn trong bát trân xưa đang có sự thể thay đổi, mất đi nhưng yến sào vẫn giữ được những nét truyền thống hiếm có trong hương vị cũng như công dụng và một trong số ít những sản phẩm có nguồn gốc ngoài thiên nhiên. Sản phẩm được tiếp thu tinh túy của loài chim quý, từ khoáng chất nơi vách đá và tác động của thiên nhiên ngoài vùng biển Khánh Hòa. Tổ yến tinh chế sợi vip của Yến Na trở thành một trong những sản phẩm chủ đạo, chiếm vị thế trong thị trường thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm chức năng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Trong y học cổ truyền cho biết tổ yến tinh chế sợi vip thuộc “bách bổ, sản vật của đất trời vô cùng quý hiếm, không những giúp hồi xuân hiệu quả mà còn phục hồi nhanh sinh lực kéo dài tuổi thọ, chữa được bách hư bách tổn….” nên người già, người có sức khỏe kém, đang nằm trong quá trình điều trị mắc bệnh nan y, người kém ăn, mất ngủ, suy nhược cơ thể, bị tim mạch nguy hiểm, tiểu đường….được dùng yến sào Yến Na sẽ rất tốt, hỗ trợ cũng như bổ sunh đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

​ HỘP QUÀ TINH CHẾ SỢI VIP
​ HỘP QUÀ TINH CHẾ SỢI VIP  

Vì vậy, tổ yến tinh chế sợi vip vẫn là danh dược được các đại gia “ săn lùng” làm món quà biếu thượng hạng nhiều nhất hiện nay với công dụng thần kỳ của nó mang lại cho sức khỏe. Đây không chỉ là món quà thể hiện được sự thành tâm của người đi biếu mà còn thể hiện được vị trí của người được biếu khiến cho họ khó lòng mà từ chối.

2. Tổ yến tinh chế sợi Vip Yến Na với những ưu điểm nào?

Là một trong những sản phẩm chủ đạo của vùng biển Khánh Hòa, tổ yến tinh chế sợi vip mang nhiều ưu điểm so trong chế biến, sử dụng và so với các sản phẩm cùng phân khúc khác. Cụ thể lựa chọn sử dụng người tiêu dùng nhận lợi ích như:

+ Là sản phẩm đã được làm sạch hoàn toàn từ thiên nhiên dựa theo quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm có đầy đủ chứng nhận của Bộ Y tế.

+ Sản phẩm có thương hiệu lớn, khai thác trực tiếp trên vùng biển Khánh Hòa cái nôi của tổ yến cho chất lượng tổ yến tốt nhất cả nước.

+ Sản phẩm được bảo quản kỹ lưỡng, chế biến dây chuyền hiện đại cũng như đảm bảo hàm lượng dưỡng chất và công dụng.

 + Sản phẩm đã được tinh chế, làm sạch hoàn toàn lông độc hại và tạp chất dưới sự khéo léo của người công nhân.

Tổ yến tinh chế sợi vip có thể chia ra sử dụng rất nhiều lần, mức giá không quá cao so với những thực phẩm bổ dưỡng thông thường, phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế.