NA BEAUTY NATURAL

YẾN RÚT LÔNG SỢI THƯỢNG HẠNG
MÔ tả

Tổ Yến rút lông sợi thượng hạng 100gr là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho mọi lứa tuổi, ngoài ra giúp người bệnh nhanh lành vết thương, nhanh hồi phục sức khỏe.

4,500,000 VNĐ 5,000,000 VNĐ
LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG

Qúy khách vui lòng liên hệ đặt hàng theo số điện thoại:

           0941013388

MUA SẮM AN TOÀN TIỆN ÍCH

    Giao hàng thu tiền

    Giao hàng tân nơi các Tỉnh.

Phi ship nội thành Hồ Chí Minh

Chúng tôi nhận vận chuyển miễn phí cho khách hàng trong nội thành.

Thông tin chi tiết

Tổ Yến là loại thực phẩm dinh dưỡng nổi tiếng từ thời xa xưa đến nay, ai ai cũng biết đến. Được làm bằng nước dãi của chim yến. Là món ăn cao lương, mĩ vị của các vua chúa thời phong kiến. Nằm trong tám món ăn cung đình quý hiếm của Việt Nam.

Tổ Yến rút lông sợi thượng hạng 100gr là thực phẩm dinh dưỡng rất tốt cho mọi lứa tuổi, ngoài ra giúp người bệnh nhanh lành vết thương, nhanh hồi phục sức khỏe.

Loại tổ yến này được loại chọn kỹ lưỡng từ những tổ yến đẹp mắt, cực ít lông sau đó phun sương lên và rút lông một cách cẩn trọng. Quá trình xử lí loại tổ yến rút lông này khá cầu kỳ và đòi hỏi các thợ tay nghề cao mới đảm nhận và không phải cơ sở nào cũng sản xuất loại này.

Tổ yến rút lông không dùng đến hóa chất làm sạch nên các dưỡng chất quý giá trong tổ yến được giữ lại toàn bộ, mang lại hiệu quả cao nhất về mặt sức khỏe, tinh thần, trí tuệ,… 

Yến rút lông sợi thượng hạng - Yến Na

Thành phần dinh dưỡng của tổ yến
Tổ yến được liệt vào danh sách nhóm thực phẩm quý và bổ dưỡng bậc nhất. Vậy tại sao yến sào lại bổ?

Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và Công nghệ quốc gia, trong tổ yến có:

18 loại acid amin thiết yếu với hàm lượng cao như: Serine, Tyrosine, Aspartic, Phenylalanine, Arginine, Leucine, Valine,…
8,6% lượng Sialac và Tyrosine. Hai chất này có tác dụng phục hồi tổn thương do nhiễm xạ, kích thích hồng cầu sinh trưởng.
Có nhiều các nguyên tố đa, vi lượng. Tiêu biểu như khoáng chất Ca và Fe cần thiết cho cơ thể. Mn, Br, Cu, Zn với hàm lượng cao giúp ổn định thần kinh, tăng cường trí nhớ.
Một số nguyên tố hiếm như: Cr, Se,.. Tuy có hàm lượng thấp nhưng có tác dụng đáng kể kích thích tiêu hóa, chống lão hóa.

Tổ yến rút lông thượng hạng thích hợp làm quà tặng, biếu sang chảnh. Nếu có điều kiện bạn có thể mua về cho bé, cha mẹ ông bà dùng.

CAM KẾT CỦA YẾN SÀO CAO CẤP KHÁNH HÒA - YẾN NA

✅ Cam kết tuyệt đối không kinh doanh hàng yến sào kém chất lượng, yến sào pha tẩm..

✅ Cam kết dịch vụ, tư vấn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm yến sào tận tâm chu đáo.

✅ Cam kết giao hàng chuyên nghiệp, đúng tiến độ.

✅ Cam kết bảo hành sản phẩm yến sào khi có bất kỳ lỗi sản phẩm từ nhà phân phối. Bồi hoàn và chịu phạt tiền nếu có phát hiện bất kỳ hình thức gian lận chất và lượng của sản phẩm.

 

Gợi ý cho bạn